สวัสดีวันจันทร์ ลูกอมหลวงพ่อสงวนมหาเสน่ห์ หลวงพ่อสงวน | รักใคร ให้พระคุ้มครอง

สวัสดีวันจันทร์ ลูกอมหลวงพ่อสงวนมหาเสน่ห์ หลวงพ่อสงวน

สวัสดีวันจันทร์ ลูกอมหลวงพ่อสงวนมหาเสน่ห์ หลวงพ่อสงวน
สวัสดีวันจันทร์ ลูกอมหลวงพ่อสงวนมหาเสน่ห์ หลวงพ่อสงวน

สวัสดี ยามเช้า วันจันทร์ ลูกอมมหาเสน่ห์ หลวงพ่อสงวน วัดไผ่พันมือ สุพรรณบุรี เมตตา ค้าขาย โชคลาภ ผู้คนรักใคร่ ให้ความช่วยเหลือเจือจุน หนุนให้ร่ำรวยขึ้น

ว่ากันว่า วันจันทร์เป็นวันแห่งมหาเสน่ห์ ผู้ที่เกิดวันจันทร์จะมีเสน่ห์เป็นที่รักของคนทั้งหลาย ยิ่งวันจันทร์ที่ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ หรือวันพระจันทร์เต็มดวง เรียกว่าจันทร์ซ้อนจันทร์ยิ่งเป็นวันที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดใจ หากได้ทำการปลุกเสกเครื่องรางของขลังในวันดังกล่าวก็จะเพิ่มความขลังให้มากยิ่งขึ้น

สำหรับวัตถุมงคลที่ผมได้อัญเชิญมาเป็นภาพประกอบในการส่งสวัสดียามเช้า วันจันทร์วันนี้ ได้แก่ลูกอมหลวงพ่อสงวน วัดไผ่พันมือ จังหวัดสุพรรณบุรี ว่ากันว่าหากใครที่ได้มีลูกอมหลวงพ่อสงวนไว้บูชาติดตัวจะเพิ่มเสน่ห์ให้แก่ผู้บูชาเป็นอย่างยิ่ง ไปไหนคนก็อยากคบหาสมาคม พูดคุยกับใครก็ได้รับการช่วยเหลือ เมื่อเกิดเมตตา มหาเสน่ห์แล้วทำอะไรก็ง่าย ติดต่อธุรกิจการงานก็ง่าย ยืมเงินใครก็ง่าย บางทีขอเฉย ๆ ก็ยังได้ เป็นหน้างานก็สามารถผูกจิตใจลูกน้องไว้ได้ ลูกน้องให้ความรักนับถือ หรือหากเป็นลูกน้องเขาก็ได้รับความเอ็นดูจากหัวหน้า เป็นที่มาของยศตำแหน่งเลื่อนขั้นเลื่อนเงินเดือน ค้าขายลูกค้าก็ติดใจให้ความเชื่อถือรักใคร่ให้ความอุดหนุนตลอด ฉะนั้น เครื่องรางสายเมตตา มหาเสน่ห์ มหานิยมจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก

อ่านเพิ่มเติม…

ลูกอมหลวงพ่อสงวน “แรงจริง” ลองหรือยัง ขลังได้เรื่อง

ตำนานลูกอม คนนิยมชมชอบ จากหลักร้อยสู่หลักหมื่น

พลังลูกอมหลวงพ่อสงวน ชวนอยากมี ด้วยวจีเด็ดเผ็ดดี

แสดงความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *