วันพฤหัสบดี บารมีหลวงพ่อคูณ คุ้มครอง | รักใคร ให้พระคุ้มครอง

วันพฤหัสบดี บารมีหลวงพ่อคูณ คุ้มครอง

วันพฤหัสบดี มีหลวงพ่อคูณ คุ้มครอง

สวัสดีเช้าวันพฤหัสบดี ขอให้เป็นวันดี ๆ มีเทวดาปกป้อง พระคุ้มครอง ลาภผลเนืองนองมาไม่ขาดสาย บ่ายเย็นค่ำวันคืน นอนหลับได้เงินหมื่น นอนตื่นขอให้ได้จริง ๆ เถอะ

วันนี้ อัญเชิญเหรียญหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ วัดบ้านไร่ จังหวัดนครราชสีมา มาเป็นมิ่งขวัญแก่ท่านทั้งหลาย

เหรียญหลวงพ่อคูณรุ่นเพชรน้ำเอก เป็นเหรียญที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม มองดูไม่รู้เบื่อ อิ่มเอิบในหัวใจ เพิ่มกำลังใจให้แก่ชีวิตเรา

เหรียญหลวงพ่อคูณรุ่นเพชรน้ำเอก ได้รับการปลุกเสกเป็นอย่างดีจากหลวงพ่อคูณ นานต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง นานขนาดนี้เชื่อว่าหลวงพ่อท่านมีอะไร พลังจิตสมาธิแค่ไหนท่านใส่เข้าไปหมดครับ

แม้ด้านหลังเหรียญหลวงพ่อคูณรุ่นเพชรน้ำเอกจะมีคำว่า “ปลุกเสกเพื่อศิษย์เอก….(ชื่อ)….เป็นกรณีพิเศษ” แต่ผมเชื่อว่า ด้วยความเมตตาของหลวงพ่อคูณอันหาที่สุดมิได้ หาประมาณมิได้ ท่านปลุกเสกเพื่อทุกคนที่เคารพศรัทธา ที่มีความเชื่อมั่นในตัวท่าน ไม่มีใครมาผูกขาดเมตตาจิตของท่านได้ว่าจะต้องเพื่อคนนั้นเพื่อคนนี้เท่านั้น แม้แต่เหรียญที่คนอื่นทำออกมาขายตามตลาดทั่วไป หลวงพ่อคูณก็ยังเมตตากล่าวรับรองว่าเหรียญกูเหมือนกัน รูปกูเหมือนกันแต่เขาไปออกที่อื่น นี่เป็นการแสดงถึงความเมตตาของท่านที่ไม่ได้ผูกขาดว่าของแท้ต้องออกจากท่านเท่านั้น ไม่ได้ผูกขาดว่าของแท้ต้องออกจากวัดหรือกลุ่มบุคคลนั้นนี่เท่านั้น

เหรียญหลวงพ่อคูณผมยืนยันเลยว่า (ผมไม่ใช่ศิษย์เอกทั้งยังไม่เคยเห็นหลวงพ่อคูณเฉพาะหน้า) เป็นอีกเหรียญพระเกจิอาจารย์แห่งยุคที่น่าบูชา น่ามีไว้เป็นอย่างยิ่ง เพราะหลวงพ่อคูณมากด้วยบารมี อันมีเมตตาบารมี และทานบารมีเป็นต้น สมกับคำที่เราเคยได้ยินว่า “หลวงพ่อคูณมีแต่ให้”

อ่านเพิ่มเติม…

“เพชรน้ำเอก” 1 ใน 9 ยอดนิยมตลอดกาลของหลวงพ่อคูณ

พระนาคปรก คูณพันล้าน ปี37 หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่

ไปมุดถ้ำหลวงปู่มั่น หลวงพ่อคูณ ที่ภูเขาควาย ประเทศลาว

แสดงความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *